Lắp đặt kệ trưng bày sản phẩm cho cửa hàng Chín Hạnh tại Tuy Phước

z3898917166997 e14e7328916af9351a4e9a14239c414a
Đánh giá

Hoàn Ngọc Rack là đơn vị cung cấp giá kệ siêu thị cho cửa hàng Chín Hạnh. Dưới đây là một số thông tin về dự án các bạn có thể tham khảo để thấy được chất lượng sản phẩm cũng như sự tận tâm và chu đáo của nhân viên nhà Hoàn Ngọc nhé.

Thông tin dự án lắp đặt kệ trưng bày tại cửa hàng Chín Hạnh

  • Tên khách hàng: cửa hàng thiết bị chiếu sáng Chín Hạnh
  • Địa chỉ: 281 Đào Tấn, thị trấn Tuy Phước, huyện Tuy Phước, Bình Định
  • Sản phẩm lắp đặt: kệ siêu thị

Yêu cầu của khách hàng

Chín Hạnh chuyên kinh doanh thiết bị chiếu sáng, đèn trang trí, nội thất phòng tắm. Với hàng hóa có tính đặc thù như vậy, cửa hàng cần tìm kiếm một giải pháp trưng bày sao cho vừa có thể sắp xếp hàng hóa gọn gàng, bắt mắt mà sang trọng, chuyên nghiệp.

Phương án đề xuất

Tiếp nhận thông tin từ chủ cửa hàng, Hoàn Ngọc đã tiến hành khảo sát, lên phương án lắp đặt kệ siêu thị lưng lưới đôi ở chính giữa tạo điểm nhấn trung tâm kết  hợp kệ móc treo cho một số sản phẩm đặc biệt. Với mẫu kệ này tạo cảm giác thông thoáng, khách hàng dễ dàng tìm kiếm và quan sát sản phẩm. Cùng Hoàn Ngọc nhìn lại một số hình ảnh của dự án.

Một số hình ảnh của khách hàng

cửa hàng thiết bị ánh sáng chín hạnh lắp đặt kệ siêu thị tại tuy phước dự án lắp đặt kệ siêu thị cho cửa hàng chín hạnh kệ siêu thị tại cửa hàng chín hạnh kệ siêu thị trưng bày sản phẩm

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *