Lắp đặt kệ hồ sơ tại Bệnh viện mắt Sài Gòn Quy Nhơn

benh vien mat sai gon quy nhon 5
5/5 - (2 bình chọn)

Thông tin dự án lắp đặt kệ hồ sơ cho Bệnh viện mắt Sài Gòn Quy Nhơn

  • Tên khách hàng: Bệnh viện mắt Sài Gòn Quy Nhơn
  • Địa chỉ: D10 – 11 Điện Biên Phủ, Phường Nhơn Bình, Quy Nhơn, Bình Định
  • Sản phẩm lắp đặt: kệ sắt V lỗ màu trắng

Yêu cầu của khách hàng

Bệnh viện mắt Sài Gòn Quy Nhơn là một trong số hệ thống bệnh viện chuyên khoa Mắt lớn nhất Việt Nam, cung cấp các hạng mục khám và chữa bệnh về mắt toàn diện. Hoạt động với cường độ công việc lớn, bệnh viện có rất nhiều hồ sơ, sổ sách cần được bảo quản. Không chỉ đảm bảo lưu trữ giấy tờ một cách khoa học mà bệnh viện còn muốn xây dựng phòng hồ sơ đẹp, có tính thẩm mỹ cao.

Phương án đề xuất của Hoàn Ngọc

Đáp ứng những mong muốn của bệnh viện, Hoàn Ngọc đã đề xuất lắp đặt bộ kệ V lỗ màu trắng. Đây là một mẫu kệ đa năng mới, thiết kế tinh tế, hiện đại, có tính ứng dụng cao trên thị trường giá kệ hiện nay.

  • Tạo sự chuyên nghiệp, hiện đại
  • Sắp xếp khóa học, gọn gàng, dễ dàng tìm kiếm, phân loại
  • Bảo quản hồ sơ an toàn
  • Tiết kiệm tối đa diện tích không gian

Chính nhờ những ưu điểm vượt trội này mà sản phẩm kệ V của Hoàn Ngọc Rack đã thành công lấy được sự hài lòng của khách hàng ngay từ lần đầu tiên được giới thiệu. Xem qua một số yêu cầu của khách hàng cũng như tiến hành khảo sát không gian, Hoàn Ngọc đã nhanh chóng lên phương án lắp đặt kệ hồ sơ cho bệnh viện. Dưới đây là một số hình ảnh chi tiết về dự án.

Một số hình ảnh của dự án

lắp đặt kệ hồ sơ tại bệnh viện mắt Sài Gòn Quy Nhơn kệ hồ sơ tại bệnh viện mắt sài gòn quy nhơn bệnh viện mắt sài gòn quy nhơn sử dụng kệ v làm kệ hồ sơ kệ sắt v lỗ tại bệnh viện mắt sài gòn quy nhơn

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *