Dự án lắp đặt kệ hồ sơ tại huyện ủy Đăk Pơ

FDDD5A27 1383 436A 8A2B 9BD6C3F9F900
Đánh giá

Hoàn Ngọc Rack vừa hoàn thành dự án lắp đặt kệ hồ sơ cho huyện ủy Đăk Pơ – Giai Lai. Hãy cùng Hoàn Ngọc tìm hiểu chi tiết về dự án này qua thông tin dưới đây.

Thông tin dự án lắp đặt kệ hồ sơ tại huyện ủy Đăk Pơ

  • Địa chỉ: Huyện ủy Đăk Pơ, Gia Lai
  • Sản phẩm lắp đặt: kệ sắt V lỗ

Yêu cầu của khách hàng

Nhằm đảm bảo các hồ sơ, sổ sách được sắp xếp gọn gàng, lưu giữ an toàn và không bị thất lạc, huyện ủy đã tìm đến giải pháp lưu trữ bằng kệ. Sau khi tham khảo nhiều thông tin, cân đối mọi chi phí, Hoàn Ngọc là đơn vị được phía huyện ủy tin tưởng và lựa chọn. Hoàn Ngọc không chỉ mang đến sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý mà còn hỗ trợ dịch vụ nhiệt tình, lắp đặt tận nơi cho khách hàng.

Phương án đề xuất của Hoàn Ngọc

Kệ sắt V lỗ là sản phẩm được nhiều cơ quan, tổ chức lựa chọn làm kệ lưu trữ hồ sơ. Bởi dòng kệ này có tính ứng dụng cao, thiết kế các mâm tầng rộng rãi, linh hoạt giúp tận dụng được tối đa không gian. Không dừng lại ở đó, kệ còn được làm từ chất liệu thép chắc chắn kết hợp với công nghệ sơn tĩnh điện bảo vệ kệ bền, đẹp. Chính những ưu điểm nổi bật này mà Hoàn Ngọc đã đề xuất sản phẩm với phía huyện ủy Đăk Pơ và nhận được sư hài lòng của khách hàng. Dưới đây là một số hình ảnh sau khi hoàn thiện.

Một số hình ảnh của dự án

kệ hồ sơ cho huyện ủy Đăk Pơ lắp đặt kệ hồ sơ tại huyện ủy Đăk Pơ kệ sắt v lỗ cho huyện ủy Đăk Pơ lắp đặt kệ hồ sơ tại Gia Lai 1679553433613

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *