Kệ kho hàng

Hiển thị kết quả duy nhất

Kệ kho hàng dùng để chứa hàng hóa rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay, hỗ trợ tối đa cho việc quản lý và vận hành tại các doanh nghiệp. Nếu bạn muốn tìm mua kệ kho chất lượng, giá cả hợp lý thì nhất định không được bỏ qua bài viết này. Hoàn Ngọc Rack sẽ giúp bạn nắm rõ các thông tin chi tiết về kệ kho chứa hàng, để có thể đưa ra quyết định mua hàng thông minh.

Giá kệ kho hàng – Hoàn Ngọc Rack

Kệ kho hàng là gì? 

Kệ kho hàng hay kệ chứa hàng là các sản phẩm giá đỡ bằng sắt dùng để lưu trữ hàng hóa trong kho, được sử dụng phổ biến tại các cơ quan, doanh nghiệp. Giá kệ kho được thiết kế theo nhiều hình dạng, kích thước khác nhau để đáp ứng được mục đích sử dụng của nhiều mô hình nhà kho.

Kệ kho hàng là gì?

Vai trò của kệ để hàng trong kho

Giá kệ kho đóng một vai trò rất quan trọng trong việc lưu trữ và quản lý hàng hóa trong kho hiệu quả.

 • Giúp sắp xếp hàng hóa gọn gàng, khoa học, dễ dàng quản lý và thuận tiện cho việc xuất nhập.
 • Bảo vệ hàng hóa tốt hơn, tránh hư hại bởi những tác động của môi trường xung quanh.
 • Tránh nhầm lẫn, thất thoát hàng, giảm rủi ro trong kinh doanh.
 • Tận dụng tối đa không gian theo chiều cao, nâng cao hiệu suất chứa hàng.
 • Tiết kiệm diện tích nhà kho, tiết kiệm chi phí.

Tổng hợp các mẫu kệ kho hàng tối ưu hiện nay

Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng khi tìm kiếm giá kệ kho chứa hàng, Hoàn Ngọc Rack xin gửi đến quý khách hàng thông tin về các mẫu kệ hot nhất thị trường hiện nay.

Kệ kho hạng nhẹ

Kệ V là loại kệ sắt công nghiệp được sử dụng khá nhiều hiện nay nhờ ứng dụng đa năng và khả năng lắp ráp linh hoạt, tiện lợi của nó. Đây là mẫu kệ lưu trữ hàng hóa hoặc lưu trữ hồ sơ tài liệu tải trọng nhẹ. 

Kệ sắt V lỗ – Mẫu kệ kho hàng nhẹ giá rẻ, được ưa chuộng hiện nay

Kệ sắt V lỗ được thiết kế dạng lắp ghép thông minh, dễ dàng điều chỉnh số lượng các mâm phù hợp với nhu cầu sử dụng. Có 2 loại kệ V lỗ đó là: kệ sắt lắp ráp không cần ốc vít và kệ V gắn ốc.

Kệ kho hạng trung

Với tải trọng khoảng 200 – 500 kg mỗi tầng, kệ trung tải là lựa chọn của nhiều khách hàng hiện nay. Loại kệ này dùng được cả cho kho thường và kho lạnh, hàng hóa được xếp trực tiếp lên các mâm kệ mà không cần dùng pallet. 

Kệ trung tải – Giải pháp cho kho hàng tầm trung

Kệ hạng nặng

Kệ hạng nặng là nhóm kệ kho chứa hàng với tải trọng lớn từ 500kg/pallet hàng. Bao gồm các loại kệ phổ biến sau:

Kệ Selective

Đây là loại kệ pallet phổ biến nhất hiện nay trên thị trường. Với dòng sản phẩm này, khách hàng sẽ tối ưu không gian lưu trữ lên tới 50% so với khi không sử dụng kệ. Ngoài ra, kệ Selective còn giúp khách hàng dễ dàng quản lý hàng hóa cũng như vận hành nhanh chóng khi khả năng xe nâng tiếp cận pallet là 100%.

Kệ kho Selective

Kệ Double Deep

Là một loại biến thể của kệ Selective, kệ Double Deep mang lại không gian lưu trữ gấp đôi so với kệ Selective khi tăng thêm vị trí, số lượng pallet. Nhờ giảm lối đi cho xe nâng so với kệ Selective nên không gian được tối ưu hơn giúp chứa được nhiều hàng hóa hơn.

Kệ kho Double Deep

Tuy nhiên, kệ Double Deep thường chỉ ứng dụng cho các nhà kho quản lý hàng hóa bằng phương pháp LIFO (Last In, First Out) – nhập sau, xuất trước và phải sử dụng loại xe nâng có càng để tiếp cận được hàng hóa ở sâu bên trong. 

Kệ Drive in và Drive through

Với loại kệ này, pallet được đặt trên đường ray giúp hàng hóa được lưu trữ sâu hơn, không gian lưu trữ tăng lên và lối đi giảm xuống. 

Kệ kho Drive in

Kệ có 2 loại là Drive in và Drive through. Với kệ Drive in hàng hóa sẽ nhập sau xuất trước, còn Drive through thì hàng sẽ nhập trước xuất trước. Do đó, với tính chất hàng hóa khác nhau, khách hàng có thể lựa chọn loại kệ cho phù hợp, tối ưu nhất.

Kệ sàn Mezzanine

Kệ sàn Mezzanine là sự kết hợp giữa giá kệ chứa hàng và sàn, giúp tăng diện tích mặt bằng lên gấp 2-3 lần. Với dòng sản phẩm này, khách hàng có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như: lưu trữ hàng hóa khối lượng lớn, đa dạng về chủng loại hoặc kết hợp vừa làm văn phòng, nhà ở vừa là kho cất trữ,…

Kệ sàn

Kệ tay đỡ

Kệ chuyên dụng lưu trữ cho các loại hàng hóa dài, cồng kềnh và không ổn định về kích thước như vải vóc, vật liệu xây dựng, gỗ ép, ống nước,… với trọng tải lên tới 2500kg/tay đỡ giúp khách hàng tiết kiệm được không gian lưu trữ lớn.

Kệ tay đỡ

Kệ Shuttle

Điểm nổi bật của kệ Shuttle là sử dụng robot để trung chuyển hàng hóa trên đường ray thông qua remote điều khiển hoặc máy tính có kết nối wifi. Điều này giúp việc quản lý hàng hóa hiệu quả hơn, quá trình xuất nhập hàng diễn ra nhanh chóng, tránh va chạm trong quá trình vận chuyển.

Kệ Shuttle

Kệ di động – Kệ tay quay

Hệ thống kệ bao gồm các đơn vị giá đỡ gắn lên một bệ di động có thể di chuyển dọc theo đường ray theo cơ chế trượt tự động hoặc bán tự động giúp khả năng lưu trữ đến 90% diện tích kho cũng như tiết kiệm không gian kho đến 45% so với các loại kệ thông thường. Ngoài ra, kệ tay quay cũng giúp giảm số lượng lối đi khi chỉ cần 1 lối đi duy nhất.

Kệ tay quay

Kệ Push Back

Việc sử dụng cấu trúc xe trượt xếp lồng vào nhau được đặt trên máng nghiêng, kệ Push Back không chỉ giúp tăng diện tích lưu trữ kho lên đến 70% do không cần nhiều lối đi cho xe nâng mà còn giúp doanh nghiệp có thể lưu trữ cùng lúc nhiều hàng hóa khác nhau khi có sự đa dạng về Pallet.

Kệ Push Back

Kệ con lăn

Hệ thống kệ là sự kết hợp giữa con lăn và lợi dụng trọng lực để đẩy hàng không chỉ giúp doanh nghiệp tiết kiệm không gian lưu trữ mà còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian vận chuyển và chi phí nhân công, xe nâng.

Kệ con lăn

Báo giá kệ kho hàng tại Hoàn Ngọc Rack

Đối với danh mục giá kệ kho hàng hiện nay, Hoàn Ngọc Rack xin chia sẻ bảng báo giá mới nhất để khách hàng tham khảo. Mức giá cụ thể cho từng loại giá kệ sẽ phụ thuộc nhiều vào kích thước, độ dày của kệ cũng như trọng tải của mỗi tầng,…

Loại kệ công nghiệp Báo giá (đồng/bộ)
Kệ Selective từ 3.000.000
Kệ Double Deep từ 3.000.000
Kệ Drive In từ 3.500.000
Kệ Sàn Mezzanine Liên hệ
Kệ Tay Đỡ từ 2.500.000
Kệ Khuôn Liên hệ
Kệ Di Động (Mobile Rack) Liên hệ
Kệ Narrow Aisle từ 3.000.000
Kệ Push Back từ 3.000.000
Kệ Con Lăn từ 3.000.000

Kinh nghiệm chọn mua kệ kho hàng chất lượng

Số lượng hàng hóa và tải trọng

Tùy thuộc vào số lượng cũng như tải trọng hàng hóa mà sẽ có mẫu kệ kho chứa hàng phù hợp. Nếu hàng hóa ít và tải trọng nhẹ thì nên chọn kệ với độ chịu tải tầm trung và ngược lại.

Dựa theo số lượng hàng và tải trọng để chọn mẫu kệ kho phù hợp

Đối với những doanh nghiệp có lượng hàng hóa lớn, cần phân loại thì nên chọn loại kệ kho hạng nặng, kệ sắt công nghiệp để dễ dàng sắp xếp và quản lý.

Diện tích kho và đặc điểm hàng hóa

Diện tích kho hàng quyết định đến loại ke kho hang thích hợp mà bạn cần lựa chọn. Ví dụ: kệ trung tải phù hợp với kho gia đình, kho có diện tích nhỏ, hẹp; kệ Double Deep phù hợp với kho hàng diện tích vừa; kệ Selective thích hợp cho nhà kho có diện tích lớn.

Kệ Selective cho kho hàng công nghiệp

Đặc điểm hàng hóa cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc lựa chọn kệ kho hàng. Xác định rõ tính chất, đặc điểm của hàng hóa để đảm bảo chúng phù hợp với kệ sắt kho hàng. Bởi, một số các mặt hàng có tính axit hay muối sẽ ăn mòn, gây hư hại khi tiếp xúc với bề mặt kệ.

Giá sản phẩm

Giá cả luôn là yếu tố ảnh hưởng rất nhiều đến quyết định mua giá kệ nhà kho. Trên thị trường hiện nay có vô số nhà cung cấp kệ kho hàng với các mức giá khác nhau, nếu không cẩn thận bạn có thể sẽ mua phải hàng kém chất lượng hoặc bị hố. Do đó mà bạn hãy tìm hiểu kỹ mức giá của kệ kho hàng bằng cách nhờ người quen trong ngành hỗ trợ, tham khảo trên các trang mạng hoặc đơn vị cung cấp giá để hàng trong kho uy tín.

Không phải lúc nào hàng giá cao cũng chất lượng và không phải cứ mua được giá rẻ là hời. Ước chừng được giá thành của kệ kho hàng giúp bạn đưa ra quyết định mua hàng sáng suốt hơn.

Lý do khách hàng nên lựa chọn kệ kho chứa hàng của Hoàn Ngọc Rack

Là một trong những đơn vị cung cấp kệ kho hàng có nhiều năm kinh nghiệm, Hoàn Ngọc Rack cam kết mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng từ chất lượng sản phẩm đến dịch vụ khách hàng:

 • Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại bậc nhất và kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt trước khi xuất nhà máy.
 • Sử dụng nguyên liệu thép cán nguội loại 1 tiêu chuẩn SPCC JIS G3141 giúp tăng khả năng chịu lực so với các sản phẩm khác trên thị trường.
 • Kệ được sơn tĩnh điện giúp màu sơn sáng bóng, đều màu tăng tính thẩm mỹ và bền đẹp hơn cho sản phẩm.
 • Hoàn Ngọc Rack cam kết hỗ trợ khách hàng trong quá trình lắp ráp, có chế độ bảo hành kệ uy tín, lâu dài.
Hoàn Ngọc Rack – Địa chỉ cung cấp giá kệ kho hàng uy tín, chất lượng

Kệ kho hàng đóng một vai trò rất quan trọng, góp phần nâng cao hiệu suất quản lý và vận hành của nhiều doanh nghiệp. Với những thông tin về bảng báo giá và các mẫu kệ kho chứa hàng trên đây, Hoàn Ngọc Rack hy vọng có thể giúp khách hàng lựa chọn được những sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng. Đừng quên liên hệ hotline 0935 787 757 để được hỗ trợ nhiệt tình và nhận báo giá chi tiết nhất.

Hình ảnh lắp đặt thực tế kệ kho hàng của Hoàn Ngọc Rack

5/5 - (4 bình chọn)
3.000.000
4.9/5 - (12 bình chọn)
Liên hệ
5/5 - (3 bình chọn)
3.000.000
5/5 - (3 bình chọn)
Liên hệ

Kệ kho hàng dùng để chứa hàng hóa rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay, hỗ trợ tối đa cho việc quản lý và vận hành tại các doanh nghiệp. Nếu bạn muốn tìm mua kệ kho chất lượng, giá cả hợp lý thì nhất định không được bỏ qua bài viết này. Hoàn Ngọc Rack sẽ giúp bạn nắm rõ các thông tin chi tiết về kệ kho chứa hàng, để có thể đưa ra quyết định mua hàng thông minh.

Giá kệ kho hàng – Hoàn Ngọc Rack

Kệ kho hàng là gì? 

Kệ kho hàng hay kệ chứa hàng là các sản phẩm giá đỡ bằng sắt dùng để lưu trữ hàng hóa trong kho, được sử dụng phổ biến tại các cơ quan, doanh nghiệp. Giá kệ kho được thiết kế theo nhiều hình dạng, kích thước khác nhau để đáp ứng được mục đích sử dụng của nhiều mô hình nhà kho.

Kệ kho hàng là gì?

Vai trò của kệ để hàng trong kho

Giá kệ kho đóng một vai trò rất quan trọng trong việc lưu trữ và quản lý hàng hóa trong kho hiệu quả.

 • Giúp sắp xếp hàng hóa gọn gàng, khoa học, dễ dàng quản lý và thuận tiện cho việc xuất nhập.
 • Bảo vệ hàng hóa tốt hơn, tránh hư hại bởi những tác động của môi trường xung quanh.
 • Tránh nhầm lẫn, thất thoát hàng, giảm rủi ro trong kinh doanh.
 • Tận dụng tối đa không gian theo chiều cao, nâng cao hiệu suất chứa hàng.
 • Tiết kiệm diện tích nhà kho, tiết kiệm chi phí.

Tổng hợp các mẫu kệ kho hàng tối ưu hiện nay

Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng khi tìm kiếm giá kệ kho chứa hàng, Hoàn Ngọc Rack xin gửi đến quý khách hàng thông tin về các mẫu kệ hot nhất thị trường hiện nay.

Kệ kho hạng nhẹ

Kệ V là loại kệ sắt công nghiệp được sử dụng khá nhiều hiện nay nhờ ứng dụng đa năng và khả năng lắp ráp linh hoạt, tiện lợi của nó. Đây là mẫu kệ lưu trữ hàng hóa hoặc lưu trữ hồ sơ tài liệu tải trọng nhẹ. 

Kệ sắt V lỗ – Mẫu kệ kho hàng nhẹ giá rẻ, được ưa chuộng hiện nay

Kệ sắt V lỗ được thiết kế dạng lắp ghép thông minh, dễ dàng điều chỉnh số lượng các mâm phù hợp với nhu cầu sử dụng. Có 2 loại kệ V lỗ đó là: kệ sắt lắp ráp không cần ốc vít và kệ V gắn ốc.

Kệ kho hạng trung

Với tải trọng khoảng 200 – 500 kg mỗi tầng, kệ trung tải là lựa chọn của nhiều khách hàng hiện nay. Loại kệ này dùng được cả cho kho thường và kho lạnh, hàng hóa được xếp trực tiếp lên các mâm kệ mà không cần dùng pallet. 

Kệ trung tải – Giải pháp cho kho hàng tầm trung

Kệ hạng nặng

Kệ hạng nặng là nhóm kệ kho chứa hàng với tải trọng lớn từ 500kg/pallet hàng. Bao gồm các loại kệ phổ biến sau:

Kệ Selective

Đây là loại kệ pallet phổ biến nhất hiện nay trên thị trường. Với dòng sản phẩm này, khách hàng sẽ tối ưu không gian lưu trữ lên tới 50% so với khi không sử dụng kệ. Ngoài ra, kệ Selective còn giúp khách hàng dễ dàng quản lý hàng hóa cũng như vận hành nhanh chóng khi khả năng xe nâng tiếp cận pallet là 100%.

Kệ kho Selective

Kệ Double Deep

Là một loại biến thể của kệ Selective, kệ Double Deep mang lại không gian lưu trữ gấp đôi so với kệ Selective khi tăng thêm vị trí, số lượng pallet. Nhờ giảm lối đi cho xe nâng so với kệ Selective nên không gian được tối ưu hơn giúp chứa được nhiều hàng hóa hơn.

Kệ kho Double Deep

Tuy nhiên, kệ Double Deep thường chỉ ứng dụng cho các nhà kho quản lý hàng hóa bằng phương pháp LIFO (Last In, First Out) – nhập sau, xuất trước và phải sử dụng loại xe nâng có càng để tiếp cận được hàng hóa ở sâu bên trong. 

Kệ Drive in và Drive through

Với loại kệ này, pallet được đặt trên đường ray giúp hàng hóa được lưu trữ sâu hơn, không gian lưu trữ tăng lên và lối đi giảm xuống. 

Kệ kho Drive in

Kệ có 2 loại là Drive in và Drive through. Với kệ Drive in hàng hóa sẽ nhập sau xuất trước, còn Drive through thì hàng sẽ nhập trước xuất trước. Do đó, với tính chất hàng hóa khác nhau, khách hàng có thể lựa chọn loại kệ cho phù hợp, tối ưu nhất.

Kệ sàn Mezzanine

Kệ sàn Mezzanine là sự kết hợp giữa giá kệ chứa hàng và sàn, giúp tăng diện tích mặt bằng lên gấp 2-3 lần. Với dòng sản phẩm này, khách hàng có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như: lưu trữ hàng hóa khối lượng lớn, đa dạng về chủng loại hoặc kết hợp vừa làm văn phòng, nhà ở vừa là kho cất trữ,…

Kệ sàn

Kệ tay đỡ

Kệ chuyên dụng lưu trữ cho các loại hàng hóa dài, cồng kềnh và không ổn định về kích thước như vải vóc, vật liệu xây dựng, gỗ ép, ống nước,… với trọng tải lên tới 2500kg/tay đỡ giúp khách hàng tiết kiệm được không gian lưu trữ lớn.

Kệ tay đỡ

Kệ Shuttle

Điểm nổi bật của kệ Shuttle là sử dụng robot để trung chuyển hàng hóa trên đường ray thông qua remote điều khiển hoặc máy tính có kết nối wifi. Điều này giúp việc quản lý hàng hóa hiệu quả hơn, quá trình xuất nhập hàng diễn ra nhanh chóng, tránh va chạm trong quá trình vận chuyển.

Kệ Shuttle

Kệ di động – Kệ tay quay

Hệ thống kệ bao gồm các đơn vị giá đỡ gắn lên một bệ di động có thể di chuyển dọc theo đường ray theo cơ chế trượt tự động hoặc bán tự động giúp khả năng lưu trữ đến 90% diện tích kho cũng như tiết kiệm không gian kho đến 45% so với các loại kệ thông thường. Ngoài ra, kệ tay quay cũng giúp giảm số lượng lối đi khi chỉ cần 1 lối đi duy nhất.

Kệ tay quay

Kệ Push Back

Việc sử dụng cấu trúc xe trượt xếp lồng vào nhau được đặt trên máng nghiêng, kệ Push Back không chỉ giúp tăng diện tích lưu trữ kho lên đến 70% do không cần nhiều lối đi cho xe nâng mà còn giúp doanh nghiệp có thể lưu trữ cùng lúc nhiều hàng hóa khác nhau khi có sự đa dạng về Pallet.

Kệ Push Back

Kệ con lăn

Hệ thống kệ là sự kết hợp giữa con lăn và lợi dụng trọng lực để đẩy hàng không chỉ giúp doanh nghiệp tiết kiệm không gian lưu trữ mà còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian vận chuyển và chi phí nhân công, xe nâng.

Kệ con lăn

Báo giá kệ kho hàng tại Hoàn Ngọc Rack

Đối với danh mục giá kệ kho hàng hiện nay, Hoàn Ngọc Rack xin chia sẻ bảng báo giá mới nhất để khách hàng tham khảo. Mức giá cụ thể cho từng loại giá kệ sẽ phụ thuộc nhiều vào kích thước, độ dày của kệ cũng như trọng tải của mỗi tầng,…

Loại kệ công nghiệp Báo giá (đồng/bộ)
Kệ Selective từ 3.000.000
Kệ Double Deep từ 3.000.000
Kệ Drive In từ 3.500.000
Kệ Sàn Mezzanine Liên hệ
Kệ Tay Đỡ từ 2.500.000
Kệ Khuôn Liên hệ
Kệ Di Động (Mobile Rack) Liên hệ
Kệ Narrow Aisle từ 3.000.000
Kệ Push Back từ 3.000.000
Kệ Con Lăn từ 3.000.000

Kinh nghiệm chọn mua kệ kho hàng chất lượng

Số lượng hàng hóa và tải trọng

Tùy thuộc vào số lượng cũng như tải trọng hàng hóa mà sẽ có mẫu kệ kho chứa hàng phù hợp. Nếu hàng hóa ít và tải trọng nhẹ thì nên chọn kệ với độ chịu tải tầm trung và ngược lại.

Dựa theo số lượng hàng và tải trọng để chọn mẫu kệ kho phù hợp

Đối với những doanh nghiệp có lượng hàng hóa lớn, cần phân loại thì nên chọn loại kệ kho hạng nặng, kệ sắt công nghiệp để dễ dàng sắp xếp và quản lý.

Diện tích kho và đặc điểm hàng hóa

Diện tích kho hàng quyết định đến loại ke kho hang thích hợp mà bạn cần lựa chọn. Ví dụ: kệ trung tải phù hợp với kho gia đình, kho có diện tích nhỏ, hẹp; kệ Double Deep phù hợp với kho hàng diện tích vừa; kệ Selective thích hợp cho nhà kho có diện tích lớn.

Kệ Selective cho kho hàng công nghiệp

Đặc điểm hàng hóa cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc lựa chọn kệ kho hàng. Xác định rõ tính chất, đặc điểm của hàng hóa để đảm bảo chúng phù hợp với kệ sắt kho hàng. Bởi, một số các mặt hàng có tính axit hay muối sẽ ăn mòn, gây hư hại khi tiếp xúc với bề mặt kệ.

Giá sản phẩm

Giá cả luôn là yếu tố ảnh hưởng rất nhiều đến quyết định mua giá kệ nhà kho. Trên thị trường hiện nay có vô số nhà cung cấp kệ kho hàng với các mức giá khác nhau, nếu không cẩn thận bạn có thể sẽ mua phải hàng kém chất lượng hoặc bị hố. Do đó mà bạn hãy tìm hiểu kỹ mức giá của kệ kho hàng bằng cách nhờ người quen trong ngành hỗ trợ, tham khảo trên các trang mạng hoặc đơn vị cung cấp giá để hàng trong kho uy tín.

Không phải lúc nào hàng giá cao cũng chất lượng và không phải cứ mua được giá rẻ là hời. Ước chừng được giá thành của kệ kho hàng giúp bạn đưa ra quyết định mua hàng sáng suốt hơn.

Lý do khách hàng nên lựa chọn kệ kho chứa hàng của Hoàn Ngọc Rack

Là một trong những đơn vị cung cấp kệ kho hàng có nhiều năm kinh nghiệm, Hoàn Ngọc Rack cam kết mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng từ chất lượng sản phẩm đến dịch vụ khách hàng:

 • Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại bậc nhất và kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt trước khi xuất nhà máy.
 • Sử dụng nguyên liệu thép cán nguội loại 1 tiêu chuẩn SPCC JIS G3141 giúp tăng khả năng chịu lực so với các sản phẩm khác trên thị trường.
 • Kệ được sơn tĩnh điện giúp màu sơn sáng bóng, đều màu tăng tính thẩm mỹ và bền đẹp hơn cho sản phẩm.
 • Hoàn Ngọc Rack cam kết hỗ trợ khách hàng trong quá trình lắp ráp, có chế độ bảo hành kệ uy tín, lâu dài.
Hoàn Ngọc Rack – Địa chỉ cung cấp giá kệ kho hàng uy tín, chất lượng

Kệ kho hàng đóng một vai trò rất quan trọng, góp phần nâng cao hiệu suất quản lý và vận hành của nhiều doanh nghiệp. Với những thông tin về bảng báo giá và các mẫu kệ kho chứa hàng trên đây, Hoàn Ngọc Rack hy vọng có thể giúp khách hàng lựa chọn được những sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng. Đừng quên liên hệ hotline 0935 787 757 để được hỗ trợ nhiệt tình và nhận báo giá chi tiết nhất.

Hình ảnh lắp đặt thực tế kệ kho hàng của Hoàn Ngọc Rack