Lắp đặt kệ siêu thị cho cửa hàng tạp hóa Tuyết Mai – Phù Mỹ

z3861417750703 3a000694a1b10a72fee6fc51e75c667d
Đánh giá

Hoàn Ngọc Rack là đơn vị chuyên cung cấp các mẫu kệ siêu thị chất lượng, giá cả phải chăng được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Dưới đây là dự án lắp đặt kệ siêu thị cho cửa hàng tạp hóa Tuyết Mai huyện Phù Mỹ mà Hoàn Ngọc vừa hoàn thành. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về thông tin dự án này nhé.

Thông tin dự án lắp đặt kệ siêu thị tại của hàng tạp hóa Tuyết Mai huyện Phù Mỹ

  • Tên khách hàng: cửa hàng tạp hóa Tuyết Mai huyện Phù Mỹ
  • Địa chỉ: cây số 7, xã Mỹ Hiệp, huyện Phù Mỹ, tỉnh Bình Định
  • Sản phẩm lắp đặt: Kệ siêu thị lưng lưới

Yêu cầu của khách hàng

Tạp hóa Tuyết Mai là cửa hàng kinh doanh hộ gia đình nhỏ lẻ với các mặt hàng nhu yếu phẩm cần thiết: dầu gội, bột giặt, mì gói hay các loại bánh kẹo, nước ngọt, đồ ăn vặt cho học sinh… Với mong muốn hàng hóa được trưng bày gọn gàng, đẹp mắt, và đặc biệt là tiết kiệm diện tích, đảm bảo không gian thông thoáng, dễ dàng di chuyển.

Phương án đề xuất của Hoàn Ngọc Rack

Nhận được thông tin cũng như lời tâm sự từ phía gia đình chị chủ, Hoàn Ngọc đã xin thông tin về diện tích không gian, tư vấn và lên bản thiết kế theo yêu cầu. Theo đó, Hoàn Ngọc đã đề xuất phương án lắp đặt kệ siêu thị lưng lưới cho nhà anh chị, bao gồm: 3 kệ 1m2 nối tiếp được lắp áp tường, 4 kệ đôi 90cm lắp thành 2 dãy giữa nhà và 2 kệ đầu 70cm. Kệ siêu thị lưng lưới là giải pháp trưng bày hàng hóa tiện lợi, tinh tế, giá thành rẻ, nên bạn vừa được sở hữu cửa hàng chuyên nghiệp, đẹp như các siêu thị lớn mà vẫn tiết kiệm được chi phí. Với những đề xuất, bố trí kệ mà Hoàn Ngọc Rack đưa ra không những giúp tiết kiệm diện tích, đảm bảo tính thẩm mỹ cho cửa hàng mà còn giữ lỗi đi lại rộng rãi cho gia đình cũng như dễ dàng mở rộng kinh doanh sau này.

Một số hình ảnh lắp đặt từ dự án

Sau khi được sự đồng ý từ phía khách hàng, nhân viên kỹ thuật đã đến tận nơi và lắp đặt kệ siêu thị cho cửa hàng tạp hóa Tuyết Mai tại xã Mỹ Hiệp, huyện Phù Mỹ. Hoàn Ngọc rất vui vì nhận được sự hài lòng, đánh giá cao về cả chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ từ anh chị chủ. Dưới đây là một số hình ảnh lắp đặt từ dự án:

cửa hàng tạp hóa tuyết mai huyện phù mỹ lắp đặt kệ siêu thị cho tạp hóa tuyết mai huyện phù mỹ dự án lắp đặt kệ siêu thị cho cửa hàng tạp hóa tuyết mai huyện phù mỹ lắp đặt kệ siêu thị cho cửa hàng tạp hóa tuyết mai huyện phù mỹ kệ siêu thị tại cửa hàng tạp hóa tuyết mai huyện phù mỹ z3861417984305 145f016d6be5ebfadaed1991827fe0f5

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *