Dự án lắp đặt kệ sắt V lỗ tại nhà máy Bidiphar Bình Định

nha may bidiphar 2
Đánh giá

Sau dự án lắp đặt kệ kho hàng, nhà máy Bidiphar Bình Định tiếp tục lựa chọn Hoàn Ngọc là nhà cung cấp kệ sắt V lỗ làm giải pháp để lưu trữ hồ sơ và một số mẫu dược phẩm. Dưới đây là một số thông tin về dự án.

Thông tin dự án lắp đặt kệ V lỗ tại nhà máy Bidiphar Bình Định

  • Địa chỉ: nhà máy Bidiphar, khu kinh tế Nhơn Hội, Quy Nhơn
  • Sản phẩm lắp đặt: kệ V lỗ màu trắng

Yêu cầu của khách hàng

Hoạt động với quy mô tương đối lớn, bên cạnh các hồ sơ mềm thì Bidiphar có rất nhiều tài liệu, giấy tờ cần được sắp xếp lại và lưu trữ. Bên cạnh đó, việc lưu trữ các mẫu dược phẩm đúng quy định cũng là việc làm cần thiết góp phần mang lại hiệu quả tốt hơn cho quá trình sản xuất. Để giải quyết các vấn đề trên, Bidiphar cần thiết kế một không gian riêng và lựa chọn giải pháp lữu trữ phù hợp.

Phương án đề xuất của Hoàn Ngọc

Lắng nghe và thấu hiểu nỗi boăn khoăn mà Bidiphar chia sẻ, Hoàn Ngọc đã tiến hành khảo sát và đề xuất phương án lắp đặt 25 bộ kệ V lỗ và 3 bộ kệ lưu mẫu được thiết kế riêng theo yêu cầu. Kệ sắt V lỗ sở hữu đầy đủ các ưu điểm nổi bật của kệ kho hàng nhẹ, là giải pháp lưu trữ hồ sơ tối ưu được rất nhiều cơ quan, tổ chức sử dụng. Không chỉ sở hữu thiết kế móc gài hiện đại mà kệ V còn được làm từ chất liệu thép cán nguội đạt chuẩn Nhật Bản chắc chắn kết hợp công nghệ sơn tĩnh điện giúp bảo vệ kệ bề

n lâu. Bên cạnh chất lượng sản phẩm thì sự tận tâm và nhiệt tình của Hoàn Ngọc cũng là yếu tố mà đại diện nhà máy Bidiphar Bình Định rất hài lòng và quyết định hợp tác cùng công ty. Hãy cùng nhìn xem một số hình ảnh của dự án để hiểu rõ hơn về sản phẩm cũng như dự án này.

Một số hình ảnh của dự án

lắp đặt kệ hồ sơ cho nhà máy bidiphar bình định kệ v lỗ tại nhà máy bidiphar bình định hoàn thiện lắp đặt kệ hồ sơ cho nhà máy bidiphar bình định lắp đặt kệ lưu mẫu cho nhà máy bidiphar bình định

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *