Dự án lắp đặt kệ siêu thị cho cửa hàng tiện lợi D Mart – Phú Yên

73AF0C25 5572 443D ACE1 34FFD0E81B92
Đánh giá

Tiếp tục hành trình xây dựng cửa hàng hiện đại, sang trọng cho khách hàng, Hoàn Ngọc vừa bàn giao kệ siêu thị cho cửa hàng tiện lợi D Mart tại Phú Yên. Hãy cùng nhìn lại thông tin chi tiết về dự án để thấy được tại sao giữa muôn vàng người bán thì Hoàn Ngọc lại được khách hàng “chọn mặt gửi vàng”.

Thông tin dự án lắp đặt kệ siêu thị cho cửa hàng tiện lợi D Mart Phú Yên

  • Tên khách hàng: D Mart – Phú Yên
  • Địa chỉ: 69 Phan Đăng Lưu, P9, TP. Tuy Hòa, Phú Yên
  • Sản phẩm lắp đặt: Kệ siêu thị lưng lưới nẹp đỏ

Yêu cầu của khách hàng

D Mart là cửa hàng tiện lợi với quy mô nhỏ, bán đầy đủ các loại bánh, kẹo, nước uống, đồ ăn vặt,… Với lượng hàng hóa đa dạng chủng loại như vậy, bài toàn đặt ra cho D Mart là làm sao để có thể cân bằng được số lượng trong không gian vẫn còn hạn chế mà vẫn đảm bảo được hiệu quả tiếp cận khách hàng. Và để giải quyết vẫn đề này, chủ kinh doanh đã tìm đến kệ siêu thị. Sau khi tham khảo nhiều thông tin từ các nhà cung cấp, chất lượng sản phẩm và dịch vụ thì chủ kinh doanh đã liên hệ với Hoàn Ngọc.

Phương án đề xuất của Hoàn Ngọc dành cho D Mart

Nắm bắt được thông tin cũng như mong muốn phía khách hàng, nhân viên Hoàn Ngọc đã có mặt tại địa chỉ 69 Phan Đăng Lưu để khảo sát mặt bằng, tư vấn sản phẩm phù hợp, đồng thời lên bảng thiết kế để khách hàng nắm bắt được thông tin trực quan và chi tiết nhất. Bên phía đại diện của D Mart đã hoàn toàn bị thuyết phục bởi sản phẩm cũng như phương án của Hoàn Ngọc và lựa chọn kệ siêu thị lưới với nẹp mica đỏ hợp với cửa hàng. Được sự đồng ý từ chủ kinh doanh, Hoàn Ngọc đã nhanh chóng lắp đặt cho cửa hàng bao gồm: 12 bộ kệ đơn áp tường, 4 bộ kệ đôi lắp nối tiếp giữa nhà kết hợp với 1 bộ kệ đầu. Bạn có thể hình dung rõ hơn từ những hình ảnh dưới đây.

Một số hình ảnh của dự án

kệ siêu thị cho cửa hàng tiện lợi D Mart lắp đặt kệ siêu thị cho cửa hàng tiện lợi D Mart tại Phú Yên kệ siêu thị cho cửa hàng tiện lợi D Mart 89939BD7 B8AF 42FD 8C11 057468278A8E

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *