Lắp đặt kệ siêu thị cho cửa hàng Vmart Phú Yên

z3867927163714 abe14074abb6eabf4dc73cb28b6a15b7
Đánh giá

Hoàn Ngọc Rack là đơn vị tiếp nhận thi công lắp đặt trọn bộ kệ siêu thị cho cửa hàng tiện lợi Vmart Phú Yên. Với bộ kệ này, sản phẩm sẽ được trưng bày đẹp hơn, dễ dàng thu hút sự chú ý của khách hàng. Cùng Hoàn Ngọc nhìn lại các thông tin chi tiết về dự án qua bài viết này nhé.

Thông tin dự án lắp đặt kệ siêu thị cho cửa hàng tiện lợi Vmart Phú Yên

  • Tên khách hàng: cửa hàng tiện lợi Vmart Phú Yên
  • Địa chỉ: Đường Trần Hưng Đạo, KP.2, P. Hòa Vinh, TX. Đông Hòa, Phú Yên
  • Sản phẩm lắp đặt: kệ siêu thị lưng lưới nẹp đỏ

Yêu cầu của khách hàng

Vmart là mô hình siêu thị tiện lợi mini, kinh doanh các mặt hàng bán lẻ. Có một sự khác biệt giữa Vmart và các cửa hàng tạp hóa khác là ở đây không những đa dạng sản phẩm mà hoạt động bán hàng chuyên nghiệp hơn, chất lượng dịch vụ tốt hơn. Đó cũng chính là lý do vì sao mà chủ kinh doanh đã tìm đến siêu thị giá kệ Hoàn Ngọc Rack. Trao đổi với nhân viên Hoàn Ngọc, chủ kinh doanh bày tỏ mong muốn xây dựng cửa hàng sang trọng, hàng hóa được sắp xếp và phân loại rõ ràng sao cho khách hàng dễ tìm thấy nhất. Bên cạnh đó vẫn phải đảm bảo được không gian thoải mái nhất cho khách hàng mua sắm, tận dụng tối đa diện tích, tiết kiệm chi phí.

Phương án đề xuất của Hoàn Ngọc Rack

Qua trao đổi với chủ kinh doanh, nhân viên Hoàn Ngọc đã đến tận nơi để khảo sát, tư vấn và lên bản vẽ phù hợp theo yêu cầu. Qua đó, Hoàn Ngọc đã lên phương án lắp đặt tổng cộng 26 bộ kệ đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu của chủ kinh doanh.

Một số hình ảnh của dự án

Cùng Hoàn Ngọc nhìn lại một số hình ảnh trong dự án.

lắp đặt kệ siêu thị cho cửa hàng tiện lợi Vmart Phú Yên cửa hàng tiện lợi vmart phú yên kệ siêu thị cho cửa hàng tiện lợi vmart phú yên dự án lắp đặt kệ siêu thị cho cửa hàng tiện lợi vmart phú yên

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *