Lắp kệ siêu thị cho cửa hàng Mẹ và bé Voi Con tại An Nhơn

Đánh giá
5/5

Cửa hàng mẹ và bé Voi Con tin tưởng và lựa chọn kệ siêu thị của Hoàn Ngọc làm giải pháp trưng bày hàng hóa. Cùng Hoàn Ngọc Rack nhìn lại một thông tin của dự án qua bài viết dưới đây nhé.

Thông tin dự án lắp đặt kệ siêu thị cho cửa hàng mẹ và bé Voi Con

  • Tên khách hàng: cửa hàng mẹ và bé Voi Con
  • Địa chỉ: 15 Võ Văn Kiệt, phường Nhơn Thành, thị xã An Nhơn, Bình Định
  • Sản phẩm lắp đặt: kệ siêu thị

Yêu cầu của khách hàng

Voi Con là cửa hàng chuyên bán các sản phẩm dành cho mẹ và bé bao gồm: sữa, bỉm, thực phẩm chức năng, trọn gói sơ sinh, quần áo, đồ dùng, đồ chơi trẻ em. Với sự đa dạng về hàng hóa như vậy, shop Voi Con cần một giải pháp để trưng bày được hết các loại sản phẩm, tạo một không gian mua sắm thật thoải mái nhưng không kém phần chuyên nghiệp.

Phương án đề suất

Nắm bắt được thông tin từ khách hàng, nhân viên Hoàn Ngọc Rack đã tiến hành khảo sát và tư vấn cho shop lắp đặt bộ kệ siêu thị lưng lưới nẹp đỏ hợp tone với màu sắc chủ đạo của cửa hàng. Bên cạnh đó, đối với dãy kệ áp tường, Hoàn Ngọc thiết kế thêm tầng kệ lưng lỗ trên cùng để tận dụng tối đa không gian trống trưng bày sản phẩm bỉm tã, đảm bảo thẩm mỹ và chắc chắn. Và một bộ kệ móc treo được thiết kế riêng để trưng bày quần áo, giày dép. Sau khi nhận được sự đồng ý từ chủ shop, Hoàn Ngọc đã tiến hành triển khai lắp đặt nhanh chóng để kịp thời gian khai trương cửa hàng. Dưới đây là một số hình ảnh sau khi đã hoàn thiện của dự án.

Một số hình ảnh của dự án

kệ siêu thị tại cửa hàng mẹ và bé voi con lắp đặt kệ trưng bày cho cửa hàng mẹ và bé voi con dự án lắp đặt kệ siêu thị tại shop voi con kệ siêu thị tại cửa hàng mẹ và bé voi con mẫu kệ trưng bày bỉm, sữa cho shop mẹ và bé voi con

Chia sẻ bài viết
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on reddit
Share on email

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0935.787.757