le-huu-thach-4

Lê Hữu Thạch là ai?

Lê Hữu Thạch là CEO&Founder của Hoàn Ngọc Group – Công ty chuyên cung cấp, lắp đặt kệ siêu thị, kệ kho hàng, camera, thiết bị bán hàng với hai thương hiệu nổi tiếng lần lượt là Hoàn Ngọc Rack và Hoàn Ngọc Soft. Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành giá kệ, anh Thạch đã không ngừng nghiên cứu, tìm hiểu để mang đến cho quý khách hàng những mẫu sản phẩm tốt nhất, đáp ứng đa dạng nhu cầu sử dụng. Và Hoàn Ngọc Rack chính là đánh dấu cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của anh Thạch cùng các cộng sự của mình để mang đến giải pháp bán hàng, trưng bày, lưu kho tối ưu nhất cho các cửa hàng, đơn vị bán lẻ, tổ chức, doanh nghiệp,…

Giá trị cốt lõi

Để dẫn dắt Hoàn Ngọc ngày càng phát triển vững mạnh, anh Thạch tâm niệm rằng, làm một người lãnh đạo giỏi, tốt thôi là chưa đủ mà phải luôn sẵn sàng đồng hành, chia sẻ cùng đồng đội. Không dừng lại ở đó, anh cũng hướng mỗi nhân viên tại Hoàn Ngọc lấy khách hàng làm trung tâm, làm hết sức, hỗ trợ hết mình. Với anh Thạch, chỉ có thấu hiểu mới mang đến đúng cái khách hàng cần, tạo giá trị xứng đáng với những gì khách hàng bỏ ra.

Định hướng tương lai

Xuất phát từ mong muốn đa dạng hóa các sản phẩm để đáp ứng mọi nhu cầu trong việc kinh doanh, trưng bày sản phẩm, lưu kho cho khách hàng, anh Thạch định hướng Hoàn Ngọc trong tương lai sẽ ngày càng mở rộng sang các dòng kệ trang trí, kệ kho hàng thông minh, sản phẩm hiện đại hơn. Khách hàng tìm đến Hoàn Ngọc không chỉ vì sản phẩm chất lượng, mà còn bởi những nền tảng kiến thức, kinh nghiệm trong ngành giá kệ giúp họ hiểu rõ hơn về sản phẩm và đưa ra quyết định sáng suốt. Hoàn Ngọc trong tương lai không chỉ là một đơn vị cung cấp giá kệ mà tiến đến setup toàn bộ hệ thống cửa hàng.

le-huu-thach (1)

Kết nối với Lê Hữu Thạch


Facebook


Youtube