Thiết kế kệ bán tạp hóa đẹp, ấn tượng, hút khách nhất 2023

thiết kế kệ bày hàng tạp hóa
Đánh giá

Là thiết bị quen thuộc trong các cửa hàng, kệ bán hàng tạp hóa không chỉ làm tăng khối lượng hàng hóa trưng bày trong cửa hàng mà giúp cửa hàng trở nên chuyên nghiệp, hiện đại hơn, thu hút khách mua hàng nhiều hơn. Do đó, việc thiết kế kệ bán tạp hóa hợp lý, khoa học là vô cùng quan trọng. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ một số thông tin về thiết kế kệ bán tạp hóa.  

Ưu điểm khi sử dụng kệ bán hàng tạp hóa 

Không phải ngẫu nhiên mà kệ bán hàng tạp hóa được sử dụng phổ biến trong các lĩnh vực của cuộc sống hiện nay. Dưới đây là một số ưu điểm khi sử dụng kệ bán hàng tạp hóa.

 • Tận dụng tối đa không gian, tiết kiệm diện tích cửa hàng

Thiết kế nhiều mâm tầng và tải trọng phù hợp cho tất cả các mặt hàng. Kệ bán hàng tạp hóa giúp trưng bày một lượng lớn hàng hóa trong cửa hàng. Nhờ đó, tận dụng được tối đa không gian trưng bày, tiết kiệm diện tích mặt bằng cho cửa hàng.

 • Khả năng phân khu hàng hóa lớn

Hàng hóa trong các cửa hàng tạp hóa rất đa dạng. Do đó, sử dụng kệ bán hàng tạp hóa giúp hàng hóa được sắp xếp gọn gàng, khoa học thuận tiện cho công tác quản lý và đảm bảo tối đa trải nghiệm mua sắm của khách hàng. Ngoài ra, hàng hóa được trưng bày trên các kệ làm hạn chế khả năng hàng tiếp xúc với mặt đất tránh tình trạng ẩm mốc, hư hỏng. 

 • Tính thẩm mỹ cao

Các kệ bán hàng tạp hóa được thiết kế đẹp mắt với màu sắc đồng nhất theo chủ đề, không gian bày trí của cửa hàng giúp cửa hàng trở nên chuyên nghiệp, hiện đại hơn và thu hút hơn.

kệ bày hàng tạp hóa

Kệ giúp không gian trưng bày đẹp, thẩm mỹ, chuyên nghiệp hơn

 • Độ bền và khả năng tùy biến cao

Các sản phẩm kệ bán tạp hóa được làm bằng vật liệu thép cao cấp cùng bề mặt xử lý bằng sơn tĩnh điện chống những tác động của môi trường xung quanh giúp sản phẩm bền đẹp, thời gian sử dụng lâu bền hơn. Các bộ phận cấu tạo kệ được sản xuất riêng lẻ, lắp ráp đơn giản giúp người dùng dễ dàng di chuyển, thay đổi vị trí khi bố trí lại cửa hàng. 

Tại sao nên thiết kế kệ bán tạp hóa?

Với những ưu điểm trên, có thể thấy kệ bán hàng tạp hóa có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với cửa hàng. Do đó, việc thiết kế loại sản phẩm này là vô cùng cần thiết. Dưới đây là một vài lý do thuyết phục bạn nên thiết kế kệ:

 • Cửa hàng trở nên chuyên nghiệp, hiện đại

Mỗi cửa hàng tạp hóa đều có diện tích mặt bằng khác nhau nên kích thước kệ bán hàng cũng có sự khác nhau. Việc thiết kế kệ bán tạp hóa phù hợp với diện tích cửa hàng giúp cửa hàng tối ưu hóa không gian trưng bày, khoảng cách, vị trí của các kệ hợp lý khiến cửa hàng trở nên chuyên nghiệp, hiện đại hơn.

 • Giảm thiểu chi phí đầu tư

Khi sử dụng dịch vụ thiết kế kệ bán tạp hóa, khách hàng sẽ được tư vấn loại kệ phù hợp với mặt hàng, tải trọng hàng hóa lưu trữ giúp tiết kiệm chi phí hiệu quả.

Ngoài ra, sử dụng dịch vụ thiết kế kệ bán hàng tạp hóa, bạn cũng được tư vấn rõ ràng, chi tiết các loại kệ và cách sử dụng kệ để thời gian sử dụng là lâu nhất cũng như đảm bảo an toàn cho hàng hóa trưng bày, tránh tình trạng quá tải trọng làm đổ kệ chứa hàng, hư hỏng hàng hóa gây thiệt hại cho doanh nghiệp. 

Một số mẫu thiết kế kệ tạp hóa đẹp nhất hiện nay

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều mẫu thiết kế kệ tạp hóa với tải trọng và mức giá khác nhau. Sau đây, Hoàn Ngọc Rack xin gửi đến các bạn những mẫu thiết kế kệ tạp hóa được nhiều người đánh giá cao nhất hiện nay.

 • Kệ tôn lưới

Đây là mẫu kệ sắt lắp ghép được ưa chuộng và sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Kệ tôn lưới sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như khả năng lưu trữ hàng hóa lớn, dễ dàng lắp đặt, di chuyển, tuổi thọ sử dụng cao, giá thành rẻ nhất trong các loại kệ.

Kệ lưng lưới

Kệ lưng lưới

Ngoài ra, thiết kế lưng lưới giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm sản phẩm, chủ cửa hàng dễ dàng quản lý cửa hàng bởi tầm nhìn thoáng. Bên cạnh đó, lưng lưới còn hỗ trợ trưng bày các sản phẩm nhỏ, nhẹ như bim bim, dầu gội…bằng cách treo móc vào lưới.

 • Kệ tôn liền

Với thiết kế hiện đại, sang trọng cùng khả năng lưu trữ hàng hóa lớn, tải trọng đến 60 kg/tầng, kệ tôn liền là mẫu sản phẩm được sử dụng phổ biến trong các cửa hàng, siêu thị có quy mô lớn.

kệ siêu thị tôn liền

Kệ siêu thị tôn liền

Các bộ phận chính tạo nên kệ gồm chân trụ, tấm chắn lưng liền, tay đỡ và mâm kệ. Các bộ phận này được sản xuất riêng lẻ, lắp ráp đơn giản giúp khách hàng dễ dàng di chuyển, thay đổi vị trí khi bố trí, sắp xếp lại cửa hàng.

 • Kệ tôn đục lỗ

Kệ tôn đục lỗ là sự kết hợp hài hòa giữa hai loại kệ tạp hóa khác là kệ tôn liền và kệ tôn lưới. Do đó, loại kệ này cũng kế thừa nhiều ưu điểm của hai loại kệ trên như khả năng lưu trữ hàng hóa lớn, tải trọng lớn, thiết kế sang trọng, tuổi thọ sử dụng cao, dễ dàng di chuyển, lắp đặt, có thể tận dụng làm móc treo sản phẩm nhỏ.

Kệ tôn lỗ

Kệ tôn lỗ

Tuy nhiên, chi phí đầu tư cho loại kệ này là tương đối lớn nên các doanh nghiệp đầu tư cân nhắc khi quyết định lắp đặt kệ.

 • Kệ móc treo

Kệ móc treo được thiết kế vô cùng đơn giản và không có nhiều sự khác biệt so với các bộ kệ bán hàng tạp hóa khác. Phần mâm tầng của kệ sẽ được thay thế bằng các móc treo để lưu trữ những hàng hóa đặc biệt như phụ kiện điện thoại, dầu gội dạng dây, bao tay….

kệ móc treo

Kệ móc treo

Tùy vào mục đích sử dụng, móc treo hàng có thể linh động giữa móc đơn hoặc móc đôi. Móc treo đơn là loại móc được tạo thành từ một thanh độc lập, dùng cho những hàng hóa nhẹ. Ngược lại, móc treo đôi là loại móc gồm 2 thanh thẳng song song được cố định bởi thanh cài giá và gắn trực tiếp vào lưng kệ, dùng cho những hàng hóa nặng và số lượng lớn.

 • Kệ rổ mì

Cũng là một thiết bị hỗ trợ trưng bày hàng hóa trong các cửa hàng, loại kệ này sử dụng các giỏ đựng hàng thay thế cho các mâm tầng, gắn trực tiếp vào lưng kệ giúp lưu trữ các hàng hóa như mì ăn liền, mì hộp….

kệ rổ mì bày hàng

Kệ rổ mì bày hàng

Thông thường, người ta thường sử dụng 2 – 6 rổ cho mỗi bộ kệ. Tuy nhiên, số lượng này có thể thay đổi tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng, bạn có thể lắp kết hợp các mâm tầng với rổ mì trong cùng một bộ kệ hoặc các rổ mì với móc treo…

 • Kệ quảng cáo

Kệ quảng cáo là kệ để hàng tạp hóa dùng để trưng bày các sản phẩm, hàng hóa mang tính chất quảng cáo cho các doanh nghiệp, thương hiệu. Do đó, kệ quảng cáo cũng có cấu tạo như các loại kệ khác, điểm khác biệt duy nhất của kệ là các banner quảng cáo trên mỗi đầu kệ.

kệ quảng cáo

Kệ quảng cáo

Để kệ phát huy tối đa hiệu quả, người ta thường đặt loại sản phẩm này tại các vị trí nổi bật, tiếp cận lượng lớn khách hàng nhất như gần lối ra vào, trước các bộ dãy kệ….

Hoàn Ngọc Rack – nhận thiết kế kệ bán tạp hóa miễn phí cho khách hàng

Thiết kế kệ bán hàng tạp hóa hợp lý có vai trò vô cùng quan trọng khi setup các cửa hàng. Do đó, việc lựa chọn đơn vị thiết kế loại sản phẩm này cũng có ý nghĩa vô cùng lớn.

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trên thị trường, được hàng trăm khách hàng tin tưởng và đánh giá cao, Hoàn Ngọc Rack cam kết thiết kế miễn phí kệ bán hàng chất lượng, đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu của khách hàng.

Chúng tôi cung cấp đa dạng các mẫu kệ bán hàng tạp hóa với đầy đủ các kích thước, màu sắc, tải trọng phù hợp với tất cả các mặt hàng bày bán trong cửa hàng.

dự án kệ tạp hóa

Dự án Hoàn Ngọc Rack setup giá kệ bày hàng cho khách hàng

Bên cạnh đó, các sản phẩm kệ bán tạp hóa của Hoàn Ngọc Rack được nhập trực tiếp từ nhà máy sản xuất của Vinatech – thương hiệu có thâm niên 11 năm trong ngành giá kệ. Các sản phẩm đều được làm từ nguyên liệu thép cán nguội loại 1 đạt chuẩn SPCC JIS G314 với bề mặt được xử lý bằng sơn tĩnh điện giúp tăng khả năng chịu lực cho kệ, đều màu, bền màu hơn.

Trên đây là các thông tin chia sẻ về thiết kế kệ bán tạp hóa. Nếu khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ ngay theo số điện thoại 0935.787.757 để được hỗ trợ nhanh chóng. Với kinh nghiệm của mình, Hoàn Ngọc Rack chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *