Dự án lắp đặt kệ kho hàng tại công ty dược Bidiphar Bình Định

1675763615885
Đánh giá

Hoàn Ngọc vừa hoàn thành dự án lắp đặt kệ kho hàng cho chi nhánh công ty Bidiphar tại KKT Nhơn Hội, Bình Định. Tự hào là nhà cung cấp giá kệ uy tín, chất lượng Hoàn Ngọc nhận được sự tin tưởng và đồng hành của nhiều quý khách hàng. Hãy cùng tham khảo thông tin chi tiết của dự án để thấy được vì sao Hoàn Ngọc xứng đáng là đối tác tin cậy của bạn.

Thông tin dự án lắp đặt kệ kho tại Bidiphar Bình Định

  • Địa chỉ: Chi nhánh Bidiphar, khu kinh tế Nhơn Hội, Quy Nhơn
  • Sản phẩm lắp đặt: kệ kho selective

Yêu cầu của khách hàng

Bidiphar Bình Định là công ty chuyên mua bán, sản xuất dược phẩm, dược liệu, vật tư, trang thiết bị ngành y tế. Với mong muốn lưu trữ hàng hóa theo từng công đoạn sản xuất để phục vụ cho quá trình hoạt động diễn ra hiệu quả hơn, Bidiphar đã tìm đến giải pháp kệ kho hàng. Sau khi tham khảo rất nhiều sản phẩm trên thị trường, Bidiphar đã quyết định chọn Hoàn Ngọc làm đơn vị cung cấp và thi công. Vượt qua nhiều đối thủ, kệ kho selective của Hoàn Ngọc đáp ứng đầy đủ nhu cầu về một kho hàng hiện đại, chất lượng tốt, độ an toàn cao đúng như mong đợi mà phía lãnh đạo Bidiphar đã đề ra.

Phương án đề xuất cùa Hoàn Ngọc với Bidiphar Bình Định

Tiếp nhận dự án, Hoàn Ngọc đã nhanh chóng tiến hành khảo sát, tính toán số lượng và lên bản thiết kế phù hợp với diện tích và mục đích sử dụng kho. Theo đó, Hoàn Ngọc đã lắp đặt 8 bộ kệ selective cho dự án này với kích thước D2790xR1150xC5000 mm, tải trọng pallet 500kg/tầng, tải trọng tầng từ 2000 – 5000kg/tầng. Sở dĩ, sản phẩm của Hoàn Ngọc được khách hàng tin tưởng và lựa chọn vì những ưu điểm vượt trội:

  • Kệ được làm từ thép cán nguội loại 1, đúng tiêu chuẩn SPCC JIS G3141
  • Công nghệ sơn tĩnh điện giúp bảo vệ kệ bền, đẹp
  • Dễ dàng thay đổi, nâng cấp mâm tầng linh hoạt theo nhu cầu
  • Dễ dàng tiếp cận hàng hóa, tiết kiệm thời gian, diện tích

Cùng Hoàn Ngọc nhìn lại một số hình ảnh của dự án kệ kho hàng Bidiphar Bình Định.

Một số hình ảnh của dự án

kệ selective tại Bidiphar Bình Định lắp đặt kệ selective cho bidiphar bình định kệ kho hàng tại bidiphar bình định D31E431D 7113 44A1 BB87 D940F322F038

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *